Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 033.879.4468 - Email: gom365vn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Chính Sách Vận Chuyển

Quý khách mua sắm tại Gốm 365 có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Gốm 365. Trường hợp Quý khách mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho Quý khách. Thông thường sản phẩm Gốm 365 cung cấp sẽ được giao cho Quý khách trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

Quý khách mua sắm tại Gốm 365 có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Gốm 365.
Trường hợp Quý khách mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

Thời gian giao nhận hàng tại khu vực phía Bắc từ 02-03 ngày, thời gian giao nhận hàng tại khu vực miền Trung, miền Nam từ 05-07 ngày. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Gốm 365 liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Gốm 365 tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Gốm 365 chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

* Phương thức vận chuyển của Gốm 365 Quý khách xem thông tin chi tiết tại đây.

⚡ Các chương trình khuyến mãi Gốm 365 cập nhật liên tục tại đây.

* Về phí vận chuyển:

- Quý khách khi có nhu cầu mua sản phẩm của Gốm 365, Gốm 365 sẽ hỗ trợ phương tiện vận chuyển, chi phí vận chuyển Quý khách thanh toán với bên giao nhận.

- Gốm 365 SHIP COD toàn quốc.

- Phí vận chuyển của 1 đơn hàng từ 30.000 VNĐ (gửi tiết kiệm) tùy theo mức độ cồng kềnh của sản phẩm. Quý khách thanh toán phí vận chuyển với đơn vị vận chuyển.

* Trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Gốm 365 sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng theo thông tin Quý khách cung cấp.

* Trong quá trình đóng gói sản phẩm, Gốm 365 sẽ chụp hình sản phẩm trước, trong và sau đóng gói gửi tới điện thoại hoặc email Quý khách cung cấp.

* Sau khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Gốm 365 sẽ chụp hình ảnh phiếu gửi hoặc hợp đồng vận chuyển gửi tới điện thoại hoặc email Quý khách cung cấp để Quý khách theo dõi quá trình vận chuyển và phí vận chuyển của đơn hàng.

* Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng mô tả, Quý khách được xem sản phẩm trước khi thanh toán.

* Khi nhận hàng, Quý khách hàng lưu ý quay lại clip/video quá trình mở thùng hàng để được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 trong trường hợp hàng bị nứt, vỡ do vận chuyển ( clip/video phải quay lại quá trình bắt đầu mở thùng hàng đến khi lấy hết toàn bộ sản phẩm có trong thùng hàng, clip/video phải liên tục không bị gián đoạn ). Trường hợp Quý khách không có clip/video hoặc cung cấp clip/video không đúng theo hướng dẫn trên để làm bằng chứng xác thực sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của Gốm 365. Quý khách phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới. Quá 48h Gốm 365 sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Gốm 365 hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc hoàn trả 100% phí Quý khách đã thanh toán sản phẩm bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản tới Quý khách trong trường hợp không còn sản phẩm đó trong kho hàng - sản phẩm lỗi Quý khách không phải hoàn trả - Phí vận chuyển Quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên giao hàng/đơn vị vận chuyển.

* Với đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng 100% giá trị đơn hàng - Gốm 365 chuyển hàng ngay khi tiền vào tài khoản. Thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 3120205917592.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

   Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

+ Số tài khoản: 011704060182529.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

   Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

+ Số tài khoản: 104875528974.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

   Ngân hàng: VietinBank, CN Bắc Hà Nội, Hà Nội.

Lưu ý khi chuyển khoản Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toánMã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm Gốm 365 cung cấp kèm theo số điện thoại đặt hàng của Quý khách.

Gốm 365 chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng tại Gốm 365. Chân thành cảm ơn Quý khách!

Tin tức khác
Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo