Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 033.879.4468 - Email: gom365vn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám

  • Nhóm sản phẩm: Tranh sứ Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: TR018
  • Lượt xem: 2099
  • Kho hàng: Sản phẩm có sẵn trong kho
  • ***** Chỉ còn 01 sản phẩm trong kho.
    ***** Quý khách nhanh tay đặt hàng để sở hữu ngay sản phẩm này.
    Đã bán: 34 sản phẩm
Giá hiện tại:90,000 VNĐ
Giá trước đây:100,000 VNĐ
Tiết kiệm:10%

* Nhận vẽ họa tiết theo yêu cầu của Quý khách.

+ Thời gian thực hiện đơn hàng theo yêu cầu: 20 ngày.

1. Chuyển hàng tới tận nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

2. Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu (chi tiết xem tại đây).

3. Gốm 365 cam kết sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng và cam kết đền bù gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám

- Kích thước:

+ Rộng: 24 cm

+ Cao: 20 cm

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám

1. Xuất xứ: Làng cổ Bát Tràng.

2. Chất liệu:

+ Tranh sứ đen trắng - vẽ tay 100% - hàng kỹ.

+ Men bóng.

3. Nội dung & Ý nghĩa tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám:

+ Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám khắc họa công trình văn hóa - nghệ thuật Khuê Văn Các, được Tổng trấn Bắc thành Nguyễn Văn Thành xây dựng vào tháng 9 năm 1805.

+ Khuê Văn Các, tức Gác Khuê Văn, là một lầu vuông có 8 mái. Gác dựng trên một nền vuông cao được lát gạch Bát Tràng. Kiểu dáng kiến trúc khá độc đáo và thanh thoát. Tầng dưới không xây tường, chỉ có 4 trụ gạch, 4 bề trống không. Tầng trên là kiến trúc gỗ, trừ phần mái lợp bằng ngói thường và những phần trang trí góc mái hoặc trên bờ nóc là bằng chất liệu đất nung hoặc vôi cát.

+ Sàn gỗ tầng trên của Khuê Văn Các có chừa 2 khoảng trống để bắc thang lên gác. Bốn cạnh sàn làm lan can con tiện cũng bằng gỗ. Cả bốn mặt tường bịt ván gỗ, mỗi mặt đều trổ một cửa tròn, có những thanh gỗ chống tỏa ra 4 phía. Cửa tròn và những thanh gỗ chống tượng trưng cho sao Khuê và những tia sáng phát ra từ ngôi sao. Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào, có treo một tấm biển sơn son thiếp vàng viết 3 chữ đại tự 奎 文 閣 - Khuê Văn Các (Gác Khuê Văn). Dòng lạc khoản đề: 嘉 隆 四 年 春 - Gia Long tứ niên xuân (Làm tấm biển vào mùa Xuân, năm Gia Long thứ 4 - 1805). Mỗi mặt tường gỗ đều chạm một đôi câu đối chữ Hán sơn son thiếp vàng. Cả 4 đôi câu đối đều rất hay và có ý nghĩa ca ngợi văn hóa dân tộc. Bốn đôi câu đối ấy như sau:

1. Nguyên văn:

奎 星 天 朗 人 文 闡
璧 水 春 深 道 脉 長

Phiên âm

Khuê tinh thiên lãng nhân văn xiển
Bích thủy xuân thâm đạo mạch trường

Dịch nghĩa:

Sao Khuê trời sáng văn minh rộng
Sông Bích xuân sâu mạch đạo dài

2. Nguyên văn:

熙 朝 粉 飭 隆 文 治
傑 閣 珍 藏 集 大 觀

Phiên âm

Hy triều phấn sức long văn trị
Kiệt các trên tàng tập đại quan

Dịch nghĩa:

Triều ta tô điểm nhiều văn trị
Gác đẹp văn hay đón khách xem

3. Nguyên văn:

城 臨 北 斗 迴 元 氣
月 霽 秋 潭 照 古 心

Phiên âm

Thành lâm Bắc Đẩu hồi nguyên khí
Nguyệt tế thu đàm chiếu cổ tâm

Dịch nghĩa:

Bắc Đẩu soi thành nhiều khí tốt
Đầm thu bóng nguyệt sáng lòng xưa

4. Nguyên văn:

聖 賢 一 統 圖 書 府
文 獻 千 秋 禮 義 邦

Phiên âm

Thánh hiền nhất thống đồ thư phủ
Văn hiến thiên thu lễ nghĩa bang

Dịch nghĩa:

Nước lễ nghĩa nghìn năm văn hiến
Phủ đồ thư một mối thánh hiền

+ Khuê Văn Các nhỏ nhắn, xinh xắn, kiến trúc giản dị nhưng tao nhã, đặc biệt lại được chọn dựng ở giữa những cây cổ thụ quanh năm xanh tốt, cạnh giếng Thiên Quang đầy nước trong xanh, in bóng gác lung linh.

Khuê Văn Các xứng đáng với lời ngợi ca là Viên ngọc sáng trong Khu di tích lịch sử - văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội.

+ Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám có thể dùng để trưng bày ở phòng khách, những không gian muốn tạo nét xưa độc đáo. Bức tranh cũng sẽ là món quà nhiều ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác… đặc biệt làm quà tặng bạn bè quốc tế.

* Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tranh sứ Bát Tràng tại đây.

Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng mô tả và đúng như hình.

Gốm 365 cam kết bồi thường gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không sản xuất tại Bát Tràng.

* Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, cam kết giá nhà lò, Quý khách hãy đến với Gốm 365Gốm 365 chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng.

Gốm 365 giới thiệu và cung cấp tranh gốm sứ Bát Tràng với nhiều đề tài làng quê, phố cổ, dân gian, trừu tượng, tranh hoa, tranh tả cảnh thiên nhiên, tranh dân gian, tranh Đông Hồ, tranh cổ tích, tranh hiện đại, tranh thiếu nữ, tình yêu, tranh phong thủy, thờ cúng, tín ngưỡng... với nhiều kích thước phổ biến 20 x 20, 30 x 30, 35 x 35, 30 x 40, 35 x 60... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm những bức tranh ghép lớn được ghép từ nhiều mảnh gốm nhỏ với đề tài theo yêu cầu riêng biệt của Quý khách.

* Xin vui lòng liên hệ:

GỐM 365 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ Bát Tràng - Hà Nội: Số nhà 1 - Thôn 1 Làng Cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 033.879.4468

Email: gom365vn@gmail.com - battrangnetvn@gmail.com

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Khuê Văn Các Văn Miếu Quốc Tử Giám

* Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem/coi hàng trước khi trả tiền cho nhân viên giao hàng. Quý khách hàng lưu ý quay lại clip/video quá trình mở thùng hàng để được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 trong trường hợp hàng bị nứt, vỡ do vận chuyển ( clip/video phải quay lại quá trình bắt đầu mở thùng hàng đến khi lấy hết toàn bộ sản phẩm có trong thùng hàng, clip/video phải liên tục không bị gián đoạn ). Trường hợp Quý khách không có clip/video hoặc cung cấp clip/video không đúng theo hướng dẫn trên để làm bằng chứng xác thực sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của GỐM 365!

- Freeship - (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển không quá 50.000 VNĐ) với đơn hàng có tổng giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên với khách hàng ở khu vực Hà Nội.

- Freeship - (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển không quá 100.000 VNĐ) với đơn hàng có tổng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

- Quý khách có thể theo dõi thông tin Ưu đãi và Khuyến mãi được GỐM 365 cập nhật liên tục tại đây.

* Lưu ý:

a, Freeship chỉ áp dụng đối với các đơn hàng vận chuyển bởi Viettel Post.

b, Để tiết kiệm phí ship thấp nhất cho khách hàng, toàn bộ các đơn hàng sẽ vận chuyển bằng hình thức VTK (gửi tiết kiệm) hoặc VBK (gửi tiết kiệm theo hộp) và thời gian nhận hàng tại khu vực Phía Nam sẽ từ 05 - 07 ngày, khu vực phía Bắc khoảng 03 ngày. Khách hàng có nhu cầu nhận gấp vui lòng ghi chú.

c, Cước vận chuyển của Viettel gói thấp nhất là 20.000 VNĐ (khu vực Hà Nội) - Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng từ 3500 GRAM trở xuống và 50.000 VNĐ (các tỉnh thành khác) - Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng từ 1500 GRAM trở xuống.
_ Vậy nên với mọi đơn đặt hàng tại hệ thống website GOM365.VN, Quý khách vui lòng xác nhận đơn hàng sau khi nhận được email phản hồi từ hệ thống website GOM365.VN - (Quý khách có thể xác nhận bằng cách trả lời email hoặc nhân viên của GỐM 365 sẽ liên hệ theo thông tin Quý khách cung cấp để xác nhận đơn hàng của Quý khách). Đơn hàng sẽ được xử lý khi Quý khách xác nhận thành công.

d, Với đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng 100% giá trị đơn hàng - GỐM 365 chuyển hàng ngay khi tiền vào tài khoản. Thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 3120205917592.

   Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 011704060182529.

   Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 104875528974.

   Ngân hàng: ViettinBank, CN Bắc Hà Nội, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 19038477568015.

   Ngân hàng: Techcombank.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

*** Lưu ý khi chuyển khoản, Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toán: Mã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm GỐM 365 cung cấp + Số điện thoại đặt hàng của Quý khách.

2. GỐM 365 - Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội). Cam kết 100% chuẩn GỐM BÁT TRÀNG.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo