Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 0971.46.3068 - 0344.59.3372 - Email: battrangnetvn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi

  • Nhóm sản phẩm: Tranh sứ Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: TR048
  • Lượt xem: 177
  • Kho hàng: Sản phẩm có sẵn trong kho
Giá sản phẩm:120,000 VNĐ
Giá khuyến mãi:110,000 VNĐ
Tiết kiệm:8%

* Nhận vẽ họa tiết theo yêu cầu của Quý khách.

+ Thời gian thực hiện đơn hàng theo yêu cầu: 20 ngày.

1. Chuyển hàng tới tận nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

2. Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu (chi tiết xem tại đây).

3. Gốm 365 cam kết sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng và cam kết đền bù gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi

- Kích thước:

+ Rộng: 23 cm

+ Cao: 23 cm

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi

1. Xuất xứ: Làng cổ Bát Tràng.

2. Chất liệu:

+ Tranh sứ Bát Tràng - vẽ tay 100% - tích vẽ lâu bền với thời gian.

+ Tráng men đặc trưng của Bát Tràng, họa tiết được vẽ thủ công mang đậm nét truyền thống của làng nghề.

3. Nội dung & Ý nghĩa tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi:

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi - thể hiện một lời chúc tụng và ước vọng cho một cuộc sống may mắn, bình an vô sự. Bức tranh thay cho lời chúc tốt lành mà người ta gửi đến nhau trong ngày xuân.

+ Trong bức tranh “Gà đại lợi”, gà mẹ ngậm trong mỏ một con mồi hiền từ, chăm chút các con. Mười gà con đứng quanh gà mẹ mỗi con mỗi vẻ khác nhau: con đang rỉa lông, con đang đùa chạy, con nấp dưới bụng mẹ... nhưng dường như tất cả đang hướng về một phía là miếng mồi của gà mẹ vừa kiếm được. Hai chân gà mẹ giang ra chịu đựng sức nặng của hai gà con đang đứng trên lưng, đồng thời cũng như chuẩn bị giữ thế trước sự giành mồi của các con sắp bổ nhào tới.

+ Bố cục tranh khá chặt chẽ, giàu nhịp điệu. Sự sắp xếp chỗ đứng của từng con gà rất được chú ý khiến người xem thấy được ngay cái rộn ràng, vui vẻ của đàn gà.

+ Từ lâu, tranh Gà đại lợi đã đi vào lòng người Việt Nam như một lời chúc, mang ý nghĩa nghênh xuân, một ý cổ động và được lặp lặp lại trong nhiều tranh khác. Bức tranh ngoài ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, no đủ còn toát ra một “tình mẫu tử” thiêng liêng, một sự đoàn tụ sum vầy của gia đình gà. Bức tranh cũng là biểu trưng cho mong ước của người nông dân xưa: “con đàn cháu đống”, gia đình đông vui, hạnh phúc!

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi có thể dùng để trưng bày ở phòng khách, những không gian muốn tạo nét xưa độc đáo. Người ta cũng thường tặng tranh Gà đại lợi cho vợ chồng mới cưới để chúc họ sớm có con. Bức tranh cũng sẽ là món quà nhiều ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác,… đặc biệt làm quà tặng bạn bè quốc tế.

* Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tranh sứ Bát Tràng tại đây.

Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng mô tả và đúng như hình.

Gốm 365 cam kết bồi thường gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

* Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, cam kết giá nhà lò, Quý khách hãy đến với Gốm 365Gốm 365 chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng.

Gốm 365 giới thiệu và cung cấp tranh gốm sứ Bát Tràng với nhiều đề tài làng quê, phố cổ, dân gian, trừu tượng, tranh hoa, tranh tả cảnh thiên nhiên, tranh dân gian, tranh Đông Hồ, tranh cổ tích, tranh hiện đại, tranh thiếu nữ, tình yêu, tranh phong thủy, thờ cúng, tín ngưỡng... với nhiều kích thước phổ biến 20 x 20, 30 x 30, 35 x 35, 30 x 40, 35 x 60... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm những bức tranh ghép lớn được ghép từ nhiều mảnh gốm nhỏ với đề tài theo yêu cầu riêng biệt của Quý khách.

* Xin vui lòng liên hệ:

GỐM 365 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ Bát Tràng - Hà Nội: Ngõ 1 - Xóm 2 - Làng cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 0971.46.3068

Email: battrangnetvn@gmail.com - gom365vn@gmail.com

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Gà đại lợi

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo