Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 033.879.4468 - Email: gom365vn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội

  • Nhóm sản phẩm: Tranh sứ Bát Tràng
  • Mã sản phẩm: TR023
  • Lượt xem: 1984
  • Kho hàng: Hết hàng/Đang chờ hàng
  • Đã bán: 5 sản phẩm
Vui lòng liên hệ để biết giá

* Nhận vẽ họa tiết theo yêu cầu của Quý khách.

+ Thời gian thực hiện đơn hàng theo yêu cầu: 20 ngày.

1. Chuyển hàng tới tận nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

2. Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu (chi tiết xem tại đây).

3. Gốm 365 cam kết sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng và cam kết đền bù gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội

- Kích thước:

+ Rộng: 24 cm

+ Cao: 20 cm

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội

1. Xuất xứ: Làng cổ Bát Tràng.

2. Chất liệu:

+ Tranh sứ đen trắng - vẽ tay 100% - hàng kỹ.

+ Men bóng.

3. Nội dung & Ý nghĩa tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội:

+ Bức tranh khắc họa hình ảnh Cột cờ Hà Nội. Cột cờ Hà Nội được Bộ Văn hóa xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia theo quyết định số 100 – VH/QĐ ngày 21 tháng 01 năm 1989.

+ Cột cờ được xây dựng dưới triều Nguyễn, bắt đầu từ năm 1805 đến 1812 trong triều vua Gia Long, trên phần đất phía Nam của Hoàng thành Thăng Long. Cột cờ thời nhà Nguyễn, còn có chức năng là vọng canh, vì theo trục bắc-nam, kiến trúc này chỉ cách Đoan Môn khoảng 300m, cách điện Kính Thiên 500m và cách cửa Bắc chừng gần 1.000m.

+ Chân cột cờ có hình dạng khối vuông kiểu bậc thang, cao ba tầng. Khối thứ nhất dài mỗi chiều 42,5m; cao 3,1m; có hai cầu thang. Khối thứ hai mỗi chiều dài 27m, cao 3,7m - có bốn cửa, trừ cửa Bắc, 3 cửa còn lại đều có đắp 2 chữ tuỳ theo từng hướng: cửa phía đông có hai chữ “Nghênh Húc” nghĩa là đón nắng ban mai; cửa phía tây có hai chữ “hồi Quang” nghĩa là ánh sáng phản chiếu; cửa phía nam có hai chữ “Hướng Minh”, nghĩa là nhìn về phía ánh sáng. Tầng ba mỗi chiều 12,8m; cao 5,1m. Phần thân cột có dạng bát giác, cao 12,8m; bên trong lòng cột có 54 bậc cầu thang dẫn lên đỉnh. Dọc theo thân cột có 39 cửa lấy sáng hình hoa thị và 6 cửa hình rẻ quạt. Tổng chiều cao của phần xây dựng của Cột cờ Hà Nội là 33,4m. Nếu tính cả phần cột thép để treo cờ là hơn 40 m. Đỉnh của cột cờ cũng có hình bát giác, có tám cửa sổ, từ đây có thể nhìn thấy cả Hà Nội và vùng ngoại ô.

+ Cột cờ cũng thể hiện rất rõ trình độ và kỹ thuật xây dựng của các người thợ Việt nam, các cửa được tính toán khoa học sao cho mưa lớn đến đâu nước cũng không chảy vào trong lòng tháp. Còn vào những ngày nóng nhất bên trong vẫn luôn mát mẻ như có máy lạnh. Trong thời gian quân Pháp chiếm đóng nó được dùng làm đài quan sát. Và trong chiến tranh phá hoại của không quân Mỹ, một lần nữa nó lại được các chiến sỹ phòng không, tận dụng chiều cao để làm đài quan sát. Giờ đây, dưới chân cột cờ là những cây xà cừ cổ thụ, một vườn nhãn um tùm và một quán cà phê ngay trong khuôn viên bảo tàng lịch sử quân sự. Cột cờ Hà Nội được công nhận là di tích lịch sử năm 1989.

+ Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng luôn tung bay trong gió, đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Thủ Đô, như một biểu tượng hùng thiêng của Hà Nội. Lá cờ đỏ sao vàng lần đầu tiên tung bay trong gió trên đỉnh Cột cờ Hà Nội, là năm 1945, sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công. Đến năm 1954, một lần nữa lá quốc kỳ lại tung bay trên đỉnh kỳ đài lịch sử. Trước đây, cờ chỉ được treo vào ngày lễ, Tết. Nhưng từ năm 1986 tới nay, lá cờ được treo thường trực trên đỉnh cột. Theo Trung tá Nguyễn Hữu Thanh, người phụ trách công tác bảo vệ của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam cho biết: Trên đỉnh tháp gạch là một cột thép cao 12 mét, gió ở trên đó rất to nên dù được may bằng chất liệu tốt, kỹ thuật tốt nhưng cờ rất hay bị rách. Trung bình mỗi lá cờ chỉ được khoảng 2-3 tuần là phải thay một lá cờ mới, trung bình mỗi năm, khoảng 20 lá cờ được thay.

+ Quan sát từ mọi góc nhìn, Cột cờ Hà Nội là một khối hoàn chỉnh kiến trúc nghệ thuật hài hòa, uy nghi, cổ kính; là nơi biểu tượng cho chủ quyền quốc gia, thể hiện ý chí vươn lên với tinh thần bất khuất đối với các thế lực xâm lược từ ngoại bang của dân tộc. Khi Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, hình ảnh của “Cột cờ Hà Nội” đã được in trang trọng trên đồng tiền của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát hành lần đầu tiên. Hình tượng cột cờ đã được chọn làm mẫu trên các áp-phích, con tem, bìa sách... và điều đặc biệt hơn in đậm trong trái tim mỗi người Việt Nam. Hơn nửa thế kỷ qua, hình ảnh “Cột cờ Hà Nội” và lá cờ đỏ sao vàng năm cánh tung bay lồng lộng trên nền trời của Thủ đô Thăng Long-Hà Nội ngàn năm văn hiến, mãi mãi là biểu tượng hùng thiêng của đất nước và con người Việt Nam.

+ Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội có thể dùng để trưng bày ở phòng khách, những không gian muốn tạo nét xưa độc đáo. Bức tranh cũng sẽ là món quà nhiều ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác… đặc biệt làm quà tặng bạn bè quốc tế.

* Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tranh sứ Bát Tràng tại đây.

Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng mô tả và đúng như hình.

Gốm 365 cam kết bồi thường gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không sản xuất tại Bát Tràng.

* Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, cam kết giá nhà lò, Quý khách hãy đến với Gốm 365Gốm 365 chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng.

Gốm 365 giới thiệu và cung cấp tranh gốm sứ Bát Tràng với nhiều đề tài làng quê, phố cổ, dân gian, trừu tượng, tranh hoa, tranh tả cảnh thiên nhiên, tranh dân gian, tranh Đông Hồ, tranh cổ tích, tranh hiện đại, tranh thiếu nữ, tình yêu, tranh phong thủy, thờ cúng, tín ngưỡng... với nhiều kích thước phổ biến 20 x 20, 30 x 30, 35 x 35, 30 x 40, 35 x 60... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm những bức tranh ghép lớn được ghép từ nhiều mảnh gốm nhỏ với đề tài theo yêu cầu riêng biệt của Quý khách.

* Xin vui lòng liên hệ:

GỐM 365 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ Bát Tràng - Hà Nội: Số nhà 1 - Thôn 1 Làng Cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 033.879.4468

Email: gom365vn@gmail.com - battrangnetvn@gmail.com

Tranh sứ Bát Tràng - Tranh Cột cờ Hà Nội

* Quý khách hàng lưu ý:

1. Giá niêm yết tại website chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí vận chuyển áp dụng theo cước của ViettelPost.

- Ship Cod = Nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ yêu cầu. Khách hàng được xem/coi hàng trước khi trả tiền cho nhân viên giao hàng. Quý khách hàng lưu ý quay lại clip/video quá trình mở thùng hàng để được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 trong trường hợp hàng bị nứt, vỡ do vận chuyển ( clip/video phải quay lại quá trình bắt đầu mở thùng hàng đến khi lấy hết toàn bộ sản phẩm có trong thùng hàng, clip/video phải liên tục không bị gián đoạn ). Trường hợp Quý khách không có clip/video hoặc cung cấp clip/video không đúng theo hướng dẫn trên để làm bằng chứng xác thực sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của GỐM 365!

- Freeship - (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển không quá 50.000 VNĐ) với đơn hàng có tổng giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên với khách hàng ở khu vực Hà Nội.

- Freeship - (Hỗ trợ miễn phí vận chuyển không quá 100.000 VNĐ) với đơn hàng có tổng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

- Quý khách có thể theo dõi thông tin Ưu đãi và Khuyến mãi được GỐM 365 cập nhật liên tục tại đây.

* Lưu ý:

a, Freeship chỉ áp dụng đối với các đơn hàng vận chuyển bởi Viettel Post.

b, Để tiết kiệm phí ship thấp nhất cho khách hàng, toàn bộ các đơn hàng sẽ vận chuyển bằng hình thức VTK (gửi tiết kiệm) hoặc VBK (gửi tiết kiệm theo hộp) và thời gian nhận hàng tại khu vực Phía Nam sẽ từ 05 - 07 ngày, khu vực phía Bắc khoảng 03 ngày. Khách hàng có nhu cầu nhận gấp vui lòng ghi chú.

c, Cước vận chuyển của Viettel gói thấp nhất là 20.000 VNĐ (khu vực Hà Nội) - Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng từ 3500 GRAM trở xuống và 50.000 VNĐ (các tỉnh thành khác) - Áp dụng cho đơn hàng có trọng lượng từ 1500 GRAM trở xuống.
_ Vậy nên với mọi đơn đặt hàng tại hệ thống website GOM365.VN, Quý khách vui lòng xác nhận đơn hàng sau khi nhận được email phản hồi từ hệ thống website GOM365.VN - (Quý khách có thể xác nhận bằng cách trả lời email hoặc nhân viên của GỐM 365 sẽ liên hệ theo thông tin Quý khách cung cấp để xác nhận đơn hàng của Quý khách). Đơn hàng sẽ được xử lý khi Quý khách xác nhận thành công.

d, Với đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng 100% giá trị đơn hàng - GỐM 365 chuyển hàng ngay khi tiền vào tài khoản. Thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 3120205917592.

   Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 011704060182529.

   Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 104875528974.

   Ngân hàng: ViettinBank, CN Bắc Hà Nội, Hà Nội.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

+ Số tài khoản: 19038477568015.

   Ngân hàng: Techcombank.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

*** Lưu ý khi chuyển khoản, Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toán: Mã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm GỐM 365 cung cấp + Số điện thoại đặt hàng của Quý khách.

2. GỐM 365 - Trụ sở duy nhất tại Làng gốm Bát Tràng, không mở bất cứ chi nhánh nào khác tại bất cứ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc.

3. Toàn bộ sản phẩm được trực tiếp cung cấp và chuyển phát tới khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng (Hà Nội). Cam kết 100% chuẩn GỐM BÁT TRÀNG.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo