Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 0971.46.3068 - 0344.59.3372 - Email: battrangnetvn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá

  • Nhóm sản phẩm: Tượng con giống
  • Mã sản phẩm: TU021
  • Lượt xem: 206
  • Kho hàng: 3 sản phẩm có sẵn
Giá sản phẩm:220,000 VNĐ

Giao hàng tận nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu (chi tiết xem tại đây).

Gốm 365 cam kết sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng và cam kết đền bù gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá

1. Xuất xứ: Làng cổ Bát Tràng.

2. Chất liệu:

+ Chất sứ đanh, chắc kết hợp với họa tiết hoa văn được vẽ tay, từng chi triết rõ nét, không mờ lòa, không nhức mắt khi nhìn vào sản phẩm.

+ Bề mặt sản phẩm được phủ lớp men bóng giả đá, lì.

* Tượng con giống Bát Tràng Bộ khỉ ba không giả đá.

 Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá

3. Chế tác:

+ Sản phẩm được chế tác hết sức công phu. Sau khi hoàn thành các công đoạn tạo hình, sản phẩm được đưa vào nung ở nhiệt độ trên 1300 độ. Ở trong điều kiện này, đảm bảo giúp giải phóng hoàn toàn chì, cadimi, đảm bảo không độc hại, an toàn với người sử dụng.

4. Ý nghĩa tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không:

+ Trong văn hóa phương Đông, Khỉ là 1 trong 12 con giáp, đại diện cho năm Thân.

+ Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong số các con vật, loài khỉ có đặc tính gần nhất với con người, chúng thông minh hơn những con vật khác, thường hay bắt chước những động tác của con người.

+ Với người Việt Nam, khỉ cũng là con vật khá gần gũi, một trong những linh vật phổ biến, được khắc họa trong nhiều công trình kiến trúc xưa còn lưu lại cho đến ngày nay.

+ Không chỉ ở Việt Nam, trong các nền văn hóa khác trên thế giới, hình ảnh con khỉ gắn liền với sự nghịch ngợm, tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn. Đã có những con khỉ trở thành biểu tượng được tôn vinh như Tôn Ngộ Không, còn gọi là Mỹ hầu vương ở Trung Quốc, vua khỉ Hanuman trong sử thi Ấn Độ...

+ Khỉ được xem là biểu tượng của sự tinh anh, nhanh trí, thông minh và lém lỉnh, tượng trưng cho sự tốt lành và may mắn, hoạt náo và vui tươi.

+ Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không - không nhìn điều sai, không nghe điều bậy, không nói điều trái. Khi sự nhận thức về thế giới xung quanh thông qua nghe - nhìn - nói trở nên tinh tế, sâu sắc từ trong tâm, con người ta sẽ quan sát, đánh giá được mọi vấn đề một cách vẹn toàn.

5. Công dụng:

+ Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá được dùng trưng bày tại văn phòng, phòng khách, bàn làm việc, showroom, quầy tiếp tân, sảnh nhà hàng, khách sạn,...

+ Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá rất phù hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, quà tân gia, quà tặng đối tác,... đặc biệt làm quà tặng du khách nước ngoài.

* Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tượng con giống Bát Tràng tại đây.

Gốm 365 cam kết sản phẩm đúng mô tả và đúng như hình.

Gốm 365 cam kết bồi thường gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

* Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, cam kết giá nhà xưởng, Quý khách hãy đến với Gốm 365Gốm 365 chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng.

Xin vui lòng liên hệ:

GỐM 365 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ Bát Tràng - Hà Nội: Ngõ 1 - Xóm 2 - Làng cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 0971.46.3068

Email: battrangnetvn@gmail.com - gom365vn@gmail.com

Tượng con giống Bát Tràng - Bộ khỉ ba không giả đá

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo