Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 033.879.4468 - Email: gom365vn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu?

Sử dụng chum sành Bát Tràng ngâm rượu không chỉ để giữ nguyên hương vị mà còn nhằm mục đích loại bỏ các độc tố có trong rượu như aldehit, metanol... Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng. Vậy mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu tốt nhất và mức giá chum sành Bát Tràng là bao nhiêu tiền?

1. Cách chọn mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng hàng chuẩn

Làng nghề gốm sứ Bát Tràng là làng nghề gốm sứ có “tuổi nghề” lớn nhất tại nước ta. Theo ghi chép của cuốn Đại Việt Sử ký toàn thư làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã xuất hiện cách đây hơn 500 năm.

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật làm gốm của Bát Tràng hiện nay cũng đã có một số thay đổi so với công nghệ truyền thống cụ thể như việc sử dụng lò gas thay vì lò hộp đốt bằng than… Tuy nhiên cách thức làm nghề của Bát Tràng vẫn được giữ nguyên theo phương pháp làm thủ công sử dụng bàn xoay để tạo hình sản phẩm. Điều này giúp cho các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung và các sản phẩm chum sành ngâm rượu Bát Tràng nói riêng luôn có sự khác biệt trong cách thể hiện, tạo được những dấu ấn riêng mặc dù được tạo hình hoặc trang trí giống nhau.

Ngoài chum sành Bát Tràng trên thị trường cũng có nhiều loại chum sành khác. Để chọn được chum sành ngâm rượu Bát Tràng hàng chuẩn, Quý khách hàng cần lưu ý tới những đặc điểm sau đây:

- Âm thanh phát ra khi gõ vào chum. Đây là đặc điểm quan trọng nhất và cũng là cách nhận biết chum sành ngâm rượu Bát Tràng nhanh, đơn giản nhất Quý khách hàng cần kiểm tra đầu tiên. Theo đó, nếu đúng là chum sành Bát Tràng tiếng kêu vang lên đanh như chuông.

- Khi cầm cho cảm giác nặng tay, chắc chắn.

- Bề mặt chum bóng.

- In kèm logo Bát Tràng.

Chum sành ngâm rượu Bát Tràng

Chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men có nhiều dung tích để Quý khách lựa chọn

2. Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng bao nhiêu tiền?

* Chum sành ngâm rượu Bát Tràng có hai dòng sản phẩm chính:

- Chum sành Bát Tràng tráng men.

- Chum sành Bát Tràng không tráng men.

* Xét về kích thước các dòng sản phẩm chum sành ngâm rượu Bát Tràng lại càng đa dạng hơn. Một số dòng chum sành Bát Tràng phổ biến hiện nay như loại chum sành 5l, 10l, 15l, 20l, 30l, 50l và một số sản phẩm có kích thước lớn hơn như 100l,...

Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng có sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm và phụ thuộc trực tiếp vào những đặc điểm của từng dòng sản phẩm như kích thước, lớp tráng men…

* Sau đây là giá một số mẫu chum sành ngâm rượu Bát Tràng đẹp hiện bán chạy nhất (Giá cập nhật Tháng 03/2020):

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 2,5 lít: 100.000VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 5 lít: 120.000VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 10 lít: 220.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 15 lít: 330.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 20 lít: 430.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 30 lít650.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 40 lít800.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 50 lít970.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 70 lít1.340.000 VNĐ

+ Giá chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men 100 lít2.100.000 VNĐ

* Quý khách tham khảo một số mẫu chum sành ngâm rượu Bát Tràng không tráng men tại đây.

* Để biết thêm chi tiết cũng như để được báo giá chính xác của chum sành ngâm rượu Bát Tràng, Quý khách hãy liên hệ với Gốm 365. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp Quý khách tìm hiểu thêm thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp cho Quý khách thông tin về giá của chum ngâm rượu chính xác.

Chum sành ngâm rượu Bát Tràng

Mẫu chum sành ngâm rượu Bát Tràng họa tiết hoa đào và chữ Tài Lộc

3. Mua chum sành ngâm rượu Bát Tràng ở đâu?

* Cửa hàng Gốm 365 ở Ngõ 1 - Thôn 1 Làng Cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội là địa chỉ bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Gốm 365 có xưởng sản xuất tại xóm 4, Bát Tràng sở hữu những thợ làm gốm, nghệ nhân Bát Tràng xuất sắc có trình độ, tay nghề cao. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm tại Gốm 365, trường hợp Quý khách hàng muốn đặt làm chum sành ngâm rượu Bát Tràng theo ý riêng sẽ được hỗ trợ lên maket hoàn chỉnh.

* Ngoài thị trường tại Hà Nội, Gốm 365 còn chiếm lĩnh thị trường lớn tại các tỉnh miền Bắc, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác nhờ dịch vụ bán hàng online đảm bảo, chất lượng. Khách hàng mua online chum sành ngâm rượu Bát Tràng tại Gốm 365 được hỗ trợ đóng gói sản phẩm và đặc biệt được đảm bảo tuyệt đối về sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng được hỗ trợ thanh toán tại nhà đồng thời được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Chum sành ngâm rượu Bát Tràng

Chum sành không tráng men khi ngâm rượu giúp loại bỏ gai rượu - độc tố trong rượu như aldehit, metanol giúp rượu ngấu hơn, uống ngon hơn, êm hơn và không bị đau đầu.

4. Phương thức thanh toán và vận chuyển chum sành ngâm rượu Bát Tràng

 * Chính sách thanh toán của Gốm 365 bán chum sành ngâm rượu Bát Tràng: 

- Quý khách có thể đến tại cửa hàng Gốm 365 để lựa chọn và giao dịch trực tiếp tại cửa hàng.

- Quý khách ở các tỉnh thành khác mua hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng (Quý khách ứng trước từ 60% đến 100% giá trị đơn hàng - Gốm 365 chuyển hàng ngay khi nhận được tiền ứng). Thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 3120205917592.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công.

   Ngân hàng: Agribank, CN Gia Lâm, Hà Nội.

+ Số tài khoản: 011704060182529.

   Chủ tài khoản: Nguyễn Vương Công

   Ngân hàng: VIB Long Biên, Hà Nội.

Lưu ý khi chuyển khoản Quý khách ghi rõ mục Nội dung thanh toánMã đơn hàng hoặc Mã sản phẩm Gốm 365 cung cấp kèm theo số điện thoại đặt hàng của Quý khách.

* Chính sách vận chuyển chum sành ngâm rượu Bát Tràng:

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong bán kính 10km (tính theo vị trí của Gốm 365).

+ Phí vận chuyển là 50.000 VNĐ cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong bán kính 10-15km (tính theo vị trí của Gốm 365).

+ Phí vận chuyển từ 80.000 VNĐ cho đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trên 15km (tính theo vị trí của Gốm 365).

+ Với các tỉnh thành khác, phí vận chuyển áp dụng theo cước vận chuyển của bên thứ ba.

Tin tức khác
Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo