Gốm 365 giới thiệu và cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc & xuất xứ: Gốm phong thủy & văn hóa tâm linh, Gốm gia dụng phục vụ văn hóa trà, Gốm trang trí và quà tặng - Mobile: 0971.46.3068 - 0344.59.3372 - Email: battrangnetvn@gmail.com - Facebook: www.facebook.com/gom365.vn ||| Giờ mở cửa: 'Thứ 2 - Chủ nhật' - '8:30 - 17h00'

Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc φ73cm

  • Nhóm sản phẩm: Gốm sứ phong thủy
  • Mã sản phẩm: GPT001
  • Lượt xem: 498
  • Kho hàng: 1 sản phẩm có sẵn
Giá sản phẩm:15,000,000 VNĐ

Giao hàng tận nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu (chi tiết xem tại đây).

Gốm 365 cam kết sản phẩm sản xuất tại Bát Tràng và cam kết đền bù gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc φ73cm

Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc φ73cm

1. Xuất xứ: Làng cổ Bát Tràng.

2. Chế tác: Nghệ nhân Gốm Vương Thế Cường.

3. Chất liệu:

+ Gốm men rạn cổ vẽ tay 100%, hàng kỹ - tích vẽ bền lâu với thời gian.

+ Kích thước: φ73cm.

4. Nội dung - Ý nghĩa của đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc:

+ Gà là một giống vật nuôi gần gũi và thân thiết với người dân Việt Nam. Trong văn hoá Việt, đặc biệt dưới nét vẽ của nghệ nhân Gốm làng cổ Bát Tràng, hình ảnh gà là những nét chấm phá về một làng quê Việt Nam an bình, với những triết lý sống nhân bản, thiên nhiên.

+ Con gà trống lớn trong tiếng Hán đọc là “Đại Kê” đồng âm với “Đại Cát”. Nghĩa của từ Đại Cát: Gặp được những niềm vui to lớn, những may mắn, tốt lành. Ngụ ý mang lời chúc đại cát, đại lợi đến với gia đình.

+ Theo quan niệm dân gian, hình ảnh oai phong của gà trống tượng trưng năm đức tính tốt của người quân tử: văn, võ, dũng, nhân, tín:

_ 1. Đầu có mào như đội mũ, thân có màu lông đẹp như quần áo, gọn gàng đó là đức tính Văn.

_ 2. Chân cứng của gà trống có cựa nhọn để làm vũ khí, ấy là Võ.

_ 3. Gặp đối thủ là xông vào, ấy là Dũng.

_ 4. Tìm thấy thức ăn liền gọi đồng loại, đó là Nhân.

_ 5. Đúng giờ, đúng canh liền cất tiếng gáy, ấy là Tín. Trong đó, gà lấy đức Tín làm đầu. Bất kể mùa đông hay hè, ngày nắng hay ngày mưa đều gáy đúng giờ, đúng canh.

+ Lưu ý khi treo tranh gà trống, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, mang hàm ý ra ngoài kiếm ăn để đem tới tiền tài.

+ Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc mang ý nghĩa cầu may, cầu tài lộc cho gia đình. Điều mà gia đình nào cũng mong muốn có được một cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái tròn đầy.

5. Công dụng:

+ Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc được dùng trưng bày tại văn phòng, phòng khách, showroom,...

+ Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc rất phù hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, quà tân gia, quà tặng đối tác, quà dành tặng cặp vợ chồng mới cưới...

+ Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm gốm sứ phong thủy tại đây.

Gốm 365 cam kết bồi thường gấp TRĂM lần giá trị sản phẩm nếu Quý khách chứng minh được sản phẩm không đúng nguồn gốc Bát Tràng.

* Để mua sản phẩm gốm sứ an toàn, đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy đến với Gốm 365. Gốm 365 chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo an toàn với người sử dụng, cam kết nhà cung cấp bảo vệ người tiêu dùng.

+ Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi…

Xin vui lòng liên hệ:

GỐM 365 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ Bát Tràng - Hà Nội: Ngõ 1 - Xóm 2 - Làng cổ Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 0971.46.3068

Email: battrangnetvn@gmail.com - gom365vn@gmail.com

Đĩa trang trí phong thủy men rạn vẽ kê cúc φ73cm

Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tin

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất về tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp.


(Dấu * là những thông tin bắt buộc)
Chat Zalo